Trang trí tiệc tất niên công ty ngân hàng Sacombank quận 1

Ngày 26/12/2022 lúc 23:32

Trang trí tiệc tất niên công ty ngân hàng Sacombank quận 1

 Đến hẹn lại lên… Một mùa 𝓨𝓮𝓪𝓻 𝓔𝓷𝓭 𝓟𝓪𝓻𝓽𝔂 nữa lại đến rồi 🎉🎊🧧
🎆 Nhanh thật đấy, mới ngày nào còn nôn nào đón “TẾT NHÂM DẦN”. Vậy mà giờ đây chỉ còn vài ngày nữa là tạm biệt năm 2022 rồi. Chúng ta lại hân hoan chào đón 𝐧ă𝐦 𝟐𝟎𝟐𝟑 và 𝐓ế𝐭 𝐐𝐮ý 𝐌ã𝐨 với bao ước mơ và hoài bão.
Cùng khép lại năm 2022 và chia tay năm Nhâm Dần đầy biến động với những cơ hội và thách thức, dù sao đi nữa những điều xảy ra trong năm qua cũng giúp chúng ta trưởng thành và tích luỹ được thêm nhiều kinh nghiệm hơn cho cuộc sống còn dài với tương lai thật rạng rỡ phía trước.
Hoà chung không khí nôn nao, háo hức đón chào năm mới 𝟐𝟎𝟐𝟑 và 𝐓ế𝐭 𝐐𝐮ý 𝐌ã𝐨 2023, cũng như tổng kết năm 2022 và năm Nhâm Dần. Vua Trang Trí rất vui lại được đồng hành cùng Quý Công ty, Quý Khách hàng để tạo nên những buổi #𝐘𝐞𝐚𝐫𝐄𝐧𝐝𝐏𝐚𝐫𝐭𝐲 thật hoành tráng, thật đặc biệt và thật nhiều kỷ niệm.
Từ hôm nay, Vua Trang Trí  chính thức nhận đặt gói 𝐭𝐫𝐚𝐧𝐠 𝐭𝐫í 𝐓ấ𝐭 𝐍𝐢ê𝐧- 𝐓ổ𝐧𝐠 𝐊ế𝐭 với nhiều mẫu đa dạng, hiện đại, hợp xu hướng và cực kì đẹp mắt với giá chỉ từ 3 triệu đồng.
Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực trang trí cùng với gần 10.000 bữa tiệc được Vua Trang Trí Event trang trí và đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng từ khâu lên ý tưởng đến lúc bàn giao, monh rằng Vua Trang Trí sẽ luôn là lựa chọn ưu việt nhất của Quý Công ty, Quý Khách hàng trong 𝐘𝐞𝐚𝐫 𝐄𝐧𝐝 𝐏𝐚𝐫𝐭𝐲 năm nay. Sứ mệnh của  là làm đẹp thêm những kỷ niệm vốn dĩ đã rất đẹp của Quý khách hàng ❤️
🎇 Không dừng lại ở Backdrop chụp hình mà Vua Trang Trí còn cung cấp các dịch vụ:
* MC tất niên và sự kiện
* Chụp ảnh và quay phim sự kiện tiệc
* Các tiết mục biểu diễn như: ảo thuật, xiếc, tò he,…
* Âm thanh và ánh sáng chuyên nghiệp
Ưu đãi ngay 10% khi Quý Khách hàng đặt lịch sớm trong tháng 12 này.
Dưới đây là một vài mẫu 𝐘𝐞𝐚𝐫 𝐄𝐧𝐝 𝐏𝐚𝐫𝐭𝐲 cơ bản để Quý Khách hàng tham khảo.
Xem thêm :    DỰ ÁN TIÊU BIỂU
Backdrop checkin combo backdrop + line bóng đi kèm
Backdrop checkin combo backdrop + line bóng đi kèm
,