CHO THUÊ MÚA LÂN KHAI TRƯƠNG TẠI TPHCM

Ngày 23/02/2021 lúc 09:53

Múa lân khai trương có ý nghĩa gì? Dịch vụ múa lân khai trương tốt nhất ở đâu?

Múa lân khai trương là một hình thức vô cùng trang trọng và ý nghĩa để bắt đầu một hoạt động của doanh nghiệp vì thế để có một buổi khai trương thuận lợi, bạn cần chọn được dịch vụ múa lân tốt nhất hiện nay.

 

Là một trong những phong tục truyền thống đậm đà bản sắc dân tộc, múa lân được nhiều thế hệ truyền lại và cho đến ngày hôm nay, hình thức này vẫn được chọn lựa để biểu diễn ở các dịp đặc biệt như khai trương, động thổ, lễ tết,… Vì thế để đáp ứng được tính chất trang nghiêm và ý nghĩa của các buổi lễ, dịch vụ múa lân khai trương cũng cần phải được rèn luyện, trau dồi kinh nghiệm mỗi ngày.

Vai trò và ý nghĩa của múa lân khai trương là gì?

Nếu đi trên đường và bắt gặp các cửa hàng, doanh nghiệp, shop thời trang,… có các đoàn múa lân vào dịp khai trương và bạn đang thắc mắc về vai trò và ý nghĩa của nó thì những thông tin sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn

múa lân khai trương

Vai trò và ý nghĩa của múa lân khai trương

Vai trò của múa lân khai trương

Khai trương là một sự kiện chính để giúp doanh nghiệp có thể mang hình ảnh của mình đi vào lòng khách hàng vì thế nếu buổi lễ không có gì quá đặc sắc, thậm chí là quá cứng nhắc thì mục đích này gần như đi vào lối cụt.

múa lân khai trương

Múa lân khai trương thể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp

 

Vì thế nếu bạn thuê đoàn múa lân khai trương trong ngày trọng đại này sẽ làm cho sự kiện của bạn đặc sắc hơn, thể hiện vị thế của doanh nghiệp của bạn là nổi bật hơn so với các đối thủ cạnh tranh trong cùng thị phần và đặc biệt giúp thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp đi vào lòng của khách hàng.

múa lân khai trương

Ngoài ra, thuê một dịch vụ múa lân khai trương chuyên nghiệp sẽ nhằm khẳng định với khách hàng và các đối tác về tầm vóc và giá trị của doanh nghiệp vì giá dịch vụ và sự chỉnh chu của đoàn lân là không hề rẻ.

Ý nghĩa của múa lân khai trương

Cùng với những vai trò được nêu trên thì múa lân khai trương còn mang đến cho doanh nghiệp các ý nghĩa theo từng loại hình sau đây

 

Độc tấu một con lân: bạn sẽ nhìn thấy một chú lân nhảy múa và thể hiện một số tài năng như trèo leo, nhảy cao,… thể hiện ý nghĩa của một phong thái uy dũng, một hình ảnh của người hảo hán, lãnh đạo tài ba, tiên phong dẫn đầu trên con đường phía trước.

 

Song lân – song hỷ: là hình thức hai con lân cùng múa với nhau, mang lại ý nghĩa cho sự hòa hợp, giao thoa của đất trời thể hiện cho sự tương hợp và được ủng hộ của trời đất đối với chủ nhân của buổi lễ trong dịp đặc biệt như khai trương, động thổ,…

múa lân khai trương

Song lân – song hỷ trong dịp khai trương

 

Tam lân – tam tinh: với hình thức này, chúng ta sẽ nhìn thấy 3 chú lân với màu sắc đỏ, vàng và đen thể hiện cho ý nghĩa Phúc – Lộc -Thọ và cũng là thay lời muốn nói và ước nguyện mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng mong muốn cho chính mình và sự phát triển của việc kinh doanh trong tương lai.

 

Tứ lân hay còn gọi là Tứ Quý Hưng Long với 4 chú lân mang màu sắc vàng, đỏ, đen, trắng hoặc xanh dương là hình tượng của 4 mùa trong năm với ý nghĩa trường tồn, sung mãn, hạnh phúc và khỏe mạnh.

múa lân khai trương

Ngoài việc, đoàn lân biểu diễn hoành tráng thì cũng không thể không kể đến các dụng cụ kèm theo như trống, chập chõa, thanh la. Sự kết hợp này giúp cho không khí càng trở nên tưng bừng, nhộn nhịp và hứng khởi, giúp thu hút sự chú ý và hiếu kỳ của khách hàng đến với doanh nghiệp.

Thuê dịch vụ múa lân khai trương uy tín với giá tốt nhất ở đâu?

Múa lân khai trương mang đến không khí nhộn nhịp và là gia vị không thể thiếu trong ngày trọng đại của doanh nghiệp vì thế để đảm bảo tính chu toàn, thành công, chúng ta nên chọn dịch vụ múa lân khai trương có uy tín lâu năm để đảm bảo tiết mục biểu diễn mang phong thái chuyên nghiệp, hoàn chỉnh nhất.

múa lân khai trương

Dịch vụ múa lân khai trương uy tín chuyên nghiệp nhất

 

Đến với dịch vụ múa lân khai trương của Vuatrangtri.vn, bạn sẽ hoàn toàn có được sự hài lòng nhất từ khâu đầu vào đến đầu ra

  • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, hướng dẫn bạn đến các dịch vụ cần thiết và ý nghĩa để có một buổi lễ trang trọng nhất
  • Đa dạng dịch vụ để các khách hàng có thể chọn lựa như: múa lân khai trương, mừng thọ, chúc phúc, biểu diễn trống cho sự kiện, động thổ, khánh thành, trung thu, lễ tết,…
  • Giá cả cạnh tranh và có hợp đồng rõ ràng để tránh các mâu thuẫn không đáng có và đảm bảo sự uy tín của mình
  • Đoàn múa lân được chọn lựa kỹ càng và đào tạo, trau dồi kỹ năng mỗi ngày nên đảm bảo được tính linh hoạt và sự thuần thục trong suốt buổi lễ.

 

Với các thông tin trên đây, hy vọng giúp bạn và quý doanh nghiệp có thể hiểu được phần nào ý nghĩa và vai trò của việc múa lân khai trương. Đừng bỏ lỡ không khí của ngày trọng đại này, hãy liên hệ ngay với VUATRANGTRI.VN để được tư vấn chi tiết với tiết mục phù hợp nhất cho buổi lễ của mình nhé!

Xem thêm : 10+ CÁCH TỔ CHỨC MÚA LÂN KHAI TRƯƠNG TRỌN GÓI TẠI TPHCM

 

, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,